หากพูดถึงบุคคลที่มีรอยสักเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ คุณจะนึกถึงใคร ? แล้วถ้าหากให้นึกถึงบุคคลที่มีรอยสักมากที่สุดในโลกคนหนึ่งล่ะ คุณจะนึกถึงใคร ? หากใครเคยดูหนังเรื่อง “47 โรนิน” คุณจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวละครหนึ่งที่มีลายสักรูปหัวกะโหลกที่มีชื่อว่า “โฟร์แมน” รับบทโดย Rick Genest หรือที่รู้จักกันในนาม “Zombie boy” ชายผู้มีรอยสักเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น มีความเป็นโครงกระดูกซอมบี้ ในวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ Rick Genest มากยิ่งขึ้นว่าเขามีประวัติความเป็นมาอย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลย

Rick Genest หรือ Zombie boy คือใคร

Rick Genest เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 1985 แถบย่านชานเมืองนอกเกาะของมอนทรีออทางตะวันตกเฉียงใต้ของควิเบกประเทศแคนนาดา เขาเติบโตมาในครอบครัวที่ปกติและถือได้ว่าเป็นคนธรรมดา ๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่ถือว่าเป็นจุดพลิกผันของชีวิตเขานั่นก็คือการที่เขาไปหาหมอแล้วพบว่าตนเองมีเนื้องอกในสมอง ทำให้เขาครุ่นคิดถึงความตายอยู่ตลอดจนในสุดท้ายเขาก็ได้สักเป็นรูปโครงกระดูกทั่วตัวเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าเขานั้นก็เปรียบเสมือนตายไปแล้ว เขาได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่มีลายสักโครงกระดูกเยอะที่สุดในโลกและถูกบันทึกไว้ในสถิติของกินเนสเวิร์ล เรคคอร์ด

Rick Genest

การเดินทางของ Rick Genest

หลังจากที่เขาได้ตัดสินใจสักลายเต็มตัวแล้ว เขาก็เป็นที่รู้จักกันในนาม “Skull boy” ตระเวนแสดงโชว์กับคณะละครสัตว์ทั่วแคนาคา จนกระทั่งเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ปี2006 Body Modification Ezine นิตยสารที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงร่างกายได้มาสัมภาษณ์ Rick Genest และทาง Rick เองก็ได้เปิดเผยว่าชอบชื่อ Zombie มากกว่า Skull หลังจากนั้น Rick Genest ก็เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น และผู้คนก็เริ่มเปลี่ยนจากการเรียก Rick Genest ว่า Skull boy เป็น Zombie boy

Rick Genest

ผลงานที่ขึ้นชื่อของ Rick Genest

Rick Genest และสถิติในกินเนสเวิร์ด เรคคอร์ด

Rick Genest ได้ถูกบันทึกว่าเป็นชายผู้ที่มีรอยสักโครงกระดูกมนุษย์มากที่สุดในโลกเมื่อปี 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยถูกบันทึกลงในกินเนสเวิร์ด เรคคอร์ดมาแล้วสำหรับผู้ที่รอยสักแมลงประหลาดเยอะที่สุด

ผลงานการแสดงของ Rick Genest

ผลงานที่เป็นที่โด่งดังที่สุดก็คงจะไม่พ้นการแสดงประกอบ MV ของ Lady Gaga ในเพลง Born this way และรวมถึงการแสดงหนังฟอร์มยักษ์อย่าง 47 Ronin

ผลงานการเดินแบบของ Rick Genest

ก่อนที่จะมีแมวมองดึงตัว Rick Genest มาแสดง MV เพลงของ Lady Gaga Rick ได้สร้างความโดดเด่นและเตะตาเป็นอย่างมากกับการเดินแบบให้กับ Thierry Mugler คอลเลคชัน Autumn and Winter men

Rick Genest

Rick Genest ได้สร้างผลงานไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นดนตรี การแสดงหรือ หรือการเดินแบบ ก่อนที่จะจบชีวิตภายในห้องพักของเขาด้วยวัย 32 ปี ซึ่งถือได้ว่าวงการบันเทิงได้มีการสูญเสียบุคคลที่มากความสามารถอย่าง Rick Genest ไปแล้ว หากใครที่มีความชื่อชอบ Rick Genest หรือมีผลงานของ Rick Genest หรือมีผลงานของ Rick ที่ต้องการให้เราได้รับรู้ก็อย่าลืมคอมเม้นต์กันเข้ามากันได้เลย

เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับลายสัก

ภาพจาก

https://men.mthai.com/aluremag/style/181433.html

http://thailand.fansshare.com/gallery/photos/18504000/rick-genest-text-rick-genest/

https://www.chedonna.it/2018/08/03/rick-genest-lo-zombie-boy-e-morto-a-32-anni-il-dolore-di-lady-gaga/

เครดิต ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *